Những Lý Do Khiến Dự Án Vinhomes Đại An Mang Tầm Vóc Quốc Tế

Trong các dự án đang được xây dựng thì, dự án Vinhomes Đại An là siêu dự án khu đô thị mang đẳng cấp 5 sao tại tỉnh Hưng Yên.

Trong các dự án đang được xây dựng thì, dự án Vinhomes Đại An là siêu dự án khu đô thị mang đẳng cấp 5 sao tại tỉnh Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư phát triển. Với mong muốn xây dựng nên một khu đô thị sống hoàn toàn mới, hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế và trở thành một biểu tượng của thành phố Hưng Yên. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên lại mang tầm vóc quốc tế qua bài biết này.

Chủ đầu tư tác động mạnh mẽ đến giá trị của Vinhomes Ocean Park 3

Tại Việt Nam, khi nhắc đến cái tên Vinhomes thì chắc hẳn không ai không biết đến thương hiệu tầm cỡ đã tạo nên các dự án bất động sản hàng đầu đất nước Việt Nam. Vinhomes là chủ đầu tư đứng top đầu đất nước, sự uy tín luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản trải dài từ Bắc đến Nam với hàng loạt dự án thành công rực rỡ.

Và Vinhomes Ocean Park 3 là một  dự án cao cấp được quy hoạch bài bản của nhà Vin, nằm ở vị trí có rất nhiều lợi thế nổi bật. Vậy nên với dự án này chắc chắn rằng, nhà thầu sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình với sản phẩm không những đẳng cấp, hoàn hảo nhất  mà còn với một mức giá rất hợp lý. 

Với dự án Vinhomes Ocean Park 3 sự uy tín sẽ luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, giúp khách hàng có thể yên tâm khi ra quyết định đầu tư. Tại dự án,khách hàng đầu tư sẽ nhận được khoảng  lợi nhuận như mong muốn và thậm chí là hơn thế, đồng thời với sản phẩm nhà để ở sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp bật nhất Việt Nam.

Tiềm năng của dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí đắc địa tạo nên sức hút của Vinhomes Đại An Văn Giang

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 nằm tọa lạc tại vị trí các xã và huyện của tỉnh Hưng Yên. Là dự án nằm đối diện với khu đô thị Vinhomes The Empire, đây cũng là một trong chuỗi các dự án cao cấp của nhà Vin nhằm mục tiêu hướng đến cuộc sống xanh hiện đại với quy mô, tiện ích đẳng cấp và đem lại cho cư dân của mình một cuộc sống bình yên, thịnh vượng .

Với diện tích dự kiến là 293,96ha, dự án Vinhomes Đại An Văn Giang có tổng mức đầu tư dự kiến ước tính khoảng 1.4 tỷ USD (32.661 tỷ VNĐ) và số lượng dân cư dự kiến khoảng 42000 người.

Vinhomes Đại An Văn Giang sở hữu tọa độ vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng liên kết đến tuyến quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), tuyến quốc lộ 5A cũng như trục đường vành đai 3.5  nối trực tiếp Hà Nội và Hưng Yên thông qua cầu Ngọc Hồi. Khu đô thị xanh với vị trí đẹp, mang tính kết nối mạnh mẽ với Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Gia Lâm sẽ mở ra những khu đô thị đáng sống nằm sát trung tâm Hà Nội khi có thể liên kết dễ dàng vào khu vực trung tâm cũng như các tỉnh thành lân cạnh.

Phía Bắc tiếp giáp tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng

Phía Nam tiếp giáp tuyến đường Vành đai 3,5

Phía Đông tiếp giáp xã Tân Quang thuộc huyện Văn Giang.

 Đồng thời cũng giáp các dự án công nghiệp đang hoạt động.

Phía Tây tiếp giáp Trường ĐH Tài chính quản trị kinh doanh

Ngoài ra, dự án còn giáp khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

Định hướng của Vinhomes Đại An là hướng đến không gian sống trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên. Chính vì vậy, quy hoạch các phân khu tại đây rất quan trọng, giúp đảm bảo hài hoà giữa mật độ phủ xanh đô thị, nhà ở và các công trình công cộng, vui chơi giải trí và giáo dục y tế.

Vị trí đắc đại của dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Qua bài viết này, bạn có thể biết được lý do tại sao mà dự án Vinhomes Đại An lại mang tầm vóc quốc tế. Với vị trí đắc địa như vậy cùng với tiềm năng đắt giá mà dự án Vinhomes Ocean Park 3 mang đến, bạn sẽ không hối hận khi đầu tư vào dự án này.


Comments