Nên chú ý gì khi xin visa vào Hàn Quốc?

Nên chú ý gì khi xin visa vào Hàn Quốc?

Trong những năm gần đây, dich vu lam visa đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến du lịch Hàn Quốc - một đất nước có thể được gọi là thiên đường du lịch ở châu Á vì có rất nhiều cảnh đẹp và lãng mạn. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan đến hành trình đến Hàn Quốc! Hy vọng sẽ mang lại cho mọi người thông tin hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho han quoc site:https://www.vietnambooking.com/visa

Tôi nên chú ý điều gì khi xin visa vào Hàn Quốc?

Đối với người Việt Nam, bạn cần chuẩn bị visa (visa) để vào Hàn Quốc, và thường thì quá trình này khá tốn thời gian và cũng dễ gặp rủi ro, do đó, thời điểm thích hợp nhất. để xin visa là 1-2 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi.

Tài liệu chuẩn bị visa sang Hàn Quốc bao gồm các tài liệu sau:

  • Hộ chiếu gốc có giá trị tối thiểu là 06 tháng, một trang để đóng visa
  • 01 mẫu đơn xin dich vu visa do Đại sứ quán Hàn Quốc thực hiện
  • 02 ảnh chân dung kích thước 3,5 x 4,5cm
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ công dân (bản sao có chứng thực)
  • Sách tiết kiệm trên 5.000 đô la Mỹ (bằng chứng tài chính cho những người đã đi du lịch đến các nước OECD)
  • Hợp đồng lao động có công chứng (hoặc đóng dấu của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Báo cáo bảng lương trong 3 tháng qua
  • Đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn tại Hàn Quốc
  • Lịch trình du lịch Hàn Quốc

Có thể nói, việc chuẩn bị một hồ sơ tốt lên tới 50% thành công của việc xin visa. Nếu bạn muốn sở hữu một thị thực để đến Hàn Quốc, hãy chuẩn bị kỹ các tài liệu và bình tĩnh tự tin khi phỏng vấn. Hãy tin rằng bạn có thể nộp đơn xin thị thực vào Hàn Quốc lần đầu tiên và có một chuyến đi đáng nhớ!

Vận chuyển đến hàn quốc

Hiện nay, hầu hết các chuyến bay đến nước ngoài đều sử dụng máy bay và điểm đến là Hàn Quốc cũng không ngoại lệ, thủ tục đơn giản hơn nhiều.

Tuy nhiên, để có thể săn vé với giá tốt, bạn cần chú ý đặt vé càng sớm càng tốt!

Thời tiết ở hàn quốc

Đây cũng là mối quan tâm của nhiều du khách trước chuyến đi đến Hàn Quốc, biết trước thời tiết cũng rất quan trọng để mọi người chuẩn bị quần áo và giày dép tốt nhất.

Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 9), nhiệt độ trong giai đoạn này khá cao khoảng 20 - 30 độ C, nhưng không quá nóng, bạn nên chuẩn bị quần áo thoải mái, nhẹ nhàng là được.

Ngược lại, nếu bạn đến Hàn Quốc vào mùa đông thì trời sẽ rất lạnh, nhiệt độ ban ngày dao động từ 5 đến 10 độ C, nhiệt độ ban đêm giảm xuống còn 2-3 độ C. Bạn nên chuẩn bị đủ quần áo và mọi thứ giữ ấm, ô khi tuyết rơi.

Mỗi mùa ở Hàn Quốc đều có những đặc điểm riêng và bạn nên cân nhắc khi đến Hàn Quốc dựa trên mục tiêu và mong muốn của mình.

Đổi tiền trước khi bạn đi

Mặc dù bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ visa của mình để thanh toán ở bất cứ đâu trên thế giới, nhưng không thể quẹt thẻ ở bất cứ đâu. Đổi tiền Việt Nam thành tiền Hàn Quốc trước khi khởi hành, hoặc đổi đô la Mỹ tại các điểm đổi tiền hoặc ngân hàng ở Hàn Quốc để có thể thanh toán trong quá trình vận chuyển tại Hàn Quốc, nơi không thể sử dụng thẻ visa.

Giao thông vận tải ở hàn quốc

Hàn Quốc là một đất nước có hệ thống giao thông rất hiện đại và đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí của bạn, bạn có thể chọn một trong những phương tiện như xe buýt, xe buýt, tàu điện ngầm, taxi hoặc xe hơi.

Ở trên, mặc dù không nhiều, nhưng là một số điều quan trọng cần lưu ý khi đi du lịch ở Hàn Quốc. Hy vọng mang đến cho mọi người thông tin hữu ích và có một chuyến đi thú vị

Xem thêm Những hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch đến Úc


fvisanetch

12 Blog posts

Comments